10 sai lầm thường gặp của người chơi xsmb

10 sai lầm thường gặp của người chơi xsmb

 

Bất cứ ai chơi trò này nhưng không đầu tư tìm hiểu bài bản ngay từ trước khi chơi thì cũng sẽ đều nhận những quả đắng. Sau đây Admin sẽ tổng hợp 10 sai lầm thường gặp của người chơi xổ số miền Bắc.

1. Chơi Lotto gan:

 Quy luật của trò này sẽ khác hẳn với các trò chơi khác. Những gì đã câm là câm hẳn, những gì đã hay ra lại càng hay ra. Đừng nghĩ con lotto này khá lâu rồi chưa ra thì chắc chắn nó sẽ ra trở lại. Không có đâu. Rất nhiều người tan cửa nát nhà vì suy nghĩ đó rồi.

2. Chơi lotto rơi theo đặc biệt:

 Lotto rơi theo đặc biệt thì cũng như lotto rơi theo các con khác thôi. Chẳng khác j nhau, cũng ko có cơ sở nào khẳng định nó sẽ ra sớm cả.

3. Chơi hết số tiền mình đang có:

 Nếu bạn đang có trong tay 2 triệu? Và chơi hết số tiền 2 triệu đó chỉ trong 1 buổi tối? Đó là đánh bạc, đó ko phải là đầu tư. Và nếu bạn muốn tiếp tục "đánh bạc" với đời thì xin mời cứ tiếp tục THUA. Chính vì thế tôi luôn luôn nhắc người chơi phải chia nhỏ số số tiền mình đang có ra, chơi theo đúng tỷ lệ và website đã đưa ra.

Ví dụ: Lotto cặp nuôi 3 ngày

4. Chơi theo số đông:

 Trong trò này tôi khẳng định số đông luôn thua. Nếu họ thắng thì thử hỏi ai là người dám đứng ra ôm số cho các bạn chơi?

5. Chơi theo cảm hứng cá nhân:

 Đây là trò chơi xác suất. Và xác suất thắng của người chơi luôn nhỏ hơn xác suất thắng của chủ. Vì sao? Vì giá chơi của các bạn đã được tính toán. Thực ra chủ chỉ chuyển tiền từ người thua sang người thắng và giữ lại phần giá chênh lệch thôi. Vì vậy nếu bạn chơi theo cảm hứng thì chỉ là kiểu thi thoảng thả 1 con, ăn cũng nghỉ, ko ăn cũng nghỉ thì được. Chứ chơi hằng ngày, hằng ngày thì bạn thấy đấy. THUA VÀ THUA.

6. Vay lãi để chơi: 

 Tại sao lại không nên? Số tiền thắng các bạn giật về sẽ dành để trả lãi, sẽ dành để ăn chơi. Tôi chưa thấy mấy ai dùng tiền đó để trả gốc cả,vì các bạn nghĩ mai sẽ lại thắng như hnay?. Và khi thua thì sao? Tiếp tục vay thêm gốc... Tới 1 lúc nào đó thì trốn nợ hoặc báo nhà thôi.

Còn, còn rất nhiều lý do nữa, chắc hẳn tự các bạn cũng nhận ra, nhưng vẫn tiếp tục dzẫm chân vào vết xe đổ của mình.

 


Các thống kê trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không định hướng, lôi kéo người chơi và không chịu trách nhiệm về số tiền hoặc các vấn đề khác của người tham khảo.