Tại sao bỏ thống kê bạc nhớ?

Tại sao bỏ thống kê bạc nhớ?

 

Rất nhiều bạn thắc mắc tại sao website dudoanxsmb.com lại bỏ mục thống kê bạc nhớ đang rất bá đạo hiện nay? Tôi xin phép giải thích là mình không hề bỏ. Thống kê bạc nhớ từ trước tới nay vẫn luôn là phương pháp chủ đạo để tôi làm căn cứ bắt số nuôi 3 ngày. Nhưng nếu 1 website đưa quá nhiều cặp số lên trong 1 ngày sẽ dẫn tới việc người chơi "nhìn đâu cũng thấy trúng" và "nhìn đâu cũng muốn chơi". Chính vì thế khi chẳng may 2~3 cặp bạc nhớ cùng trượt khung là các bạn trắng tay.

Tôi vẫn luôn nhắc đi nhắc lại rằng. Trong trò này, bạn càng chơi nhiều số thì xác suất thua của bạn càng cao. Tại sao lại như vậy?

Đây là trò chơi xác suất. Xác suất thắng của bạn là dưới 100%. Vậy nhiều số dưới 100% nhân với nhau thì lại càng ra 1 số nhỏ hơn nữa.

Trong trò này cũng có 1 chân lý. Nếu bạn muốn thắng, hãy tập trung vào 1 phương pháp bạn cảm thấy thích. Tối ưu nó, tập trung tìm các điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của phương pháp đó và phôn phối vốn hợp lý để chơi. Bạn có ngồi xem số cả ngày hay bạn chỉ dành 5 phút để xem số? Bạn có xem số từ tối hôm trước hay tới 17h chiều bạn mới xem số thì kết quả vẫn thế thôi ^^!.

-Mr.Lonely-