Thắp Lửa Niềm Tin, vật phẩm may mắn, bật lửa may mắn, vòng phong thủy

Thắp Lửa Niềm Tin

 

Niềm tin, sự tự tin, tinh thần tập trung và tâm thế thoải mái, chơi để chiến thắng có thể quyết định tới 90% khả năng thắng thua của người chơi. Với mong muốn mang lại cho tất cả những người chơi giá trị hoàn hảo đó. Tôi (Mr.Lonely) sẽ mang tới cho người chơi những giá trị thật sự thông qua các vật phẩm may mắn mà các bạn chắc chắn sẽ thấy may mắn, tự tin, và đẳng cấp khi mang theo mình.  ==> XEM NGAY

 

Bật lửa may mắn - khắc tên - 1tr500k

 

Đã từ khá lâu rồi, bật lửa Dupont không chỉ là một chiếc bật lửa mà nó còn là biểu tượng của may mắn, quyền lực, sự sang trọng và thành công. Vì vậy không hẳn là có nhu cầu sử dụng bạn mới cần mang theo mình một chiếc bật lửa, mà giờ đây mang theo để tiếp thêm lửa nhiệt huyết, đam về và sự may mắn cho bạn.

Ngọn lửa khi cháy, dù có quay cuồng ở tốc độ và phương hướng nào đi chăng nữa, cũng không thể bị thổi tắt. Chính những lý do trên khiến Dupont mãi giữ được ấn tượng trong suốt quá trình tồn tại và là biểu tượng của 1 con người luôn tỏa sáng dù có khó khăn nào đi nữa.

Chính vì ý nghĩa như thế nên dudoanxsmb muốn mang lại cho các bạn 1 món quà may mắn

Một số mẫu Dupont có khắc tên Laser Miễn Phí. Đồng giá 1tr500k.

Liên hệ đặt hàng: Zalo/Call: 093.165.3388

http://deva.vn/images/pro/801.jpg

EXP 02

http://deva.vn/images/pro/1069.jpg

EXP 03

http://deva.vn/images/pro/1061.jpg

EXP 04

http://deva.vn/images/pro/1046.jpg

EXP 05

http://deva.vn/images/pro/1022.jpg

EXP 06

http://deva.vn/images/pro/1014.jpg

EXP 07

http://deva.vn/images/pro/1009.jpg

EXP 08

http://deva.vn/images/pro/967.jpg

EXP 09

http://deva.vn/images/pro/902.jpg

EXP 10

Liên hệ đặt hàng: Zalo/Call: 093.165.3388

 

 Xem thêm: cao thủ chốt số lô hàng ngày

Vòng phong thủy may mắn - 1tr800k

Vòng đá phong thủy “bùa may mắn” cho tất cả mọi người

 

Vòng đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo.

Kết quả hình ảnh cho thach anh tím

 

Vòng đá thạch anh tím

Vòng đá phong thủy là gì?

Vòng đá phong thủy là cụm từ dùng để chỉ những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên được xem là có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy, chẳng hạn như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy… thiên nhiên. Là đá có sinh năng lượng chứ ko phải đá trang sức.

Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu của chiếc vòng, số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy, bởi người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người. Cần lưu ý rằng hiện nay trên thị trường trang sức phong thủy, có rất nhiều sản phẩm được gắn mác “vòng đá phong thủy” nhưng thực chất chỉ là đá giả làm từ bột đá hoặc nhựa.

Chính vì những đặc điểm đó nên chúng tôi đã chọn ra loại đá quý nhất trong các loại đá phong thủy. Đó là đá thạch anh, loại đá mang lại may mắn, năng lượng, sự tự tin, tinh thần tập trung cho người đeo. Rất phù hợp với dân chơi số.

các loại thạch anh màu khác nhau cho những người có mệnh khác nhau:

Ví dụ: Mệnh mộc hợp màu xanh, đen, xanh nước. Mệnh hỏa hợp màu: Đỏ, hồng, tím, xanh lục....

Chỉ với 1tr800k bạn có 1 vòng đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và luôn luôn mang lại may mắn, sự tự tin.

Zalo/Call đặt hàng: 093.165.3388

Xem thêm: Thống kê bạc nhớ