Mới nhất

Mơ thấy con heo – Nằm mơ thấy con heo là số gì

Ngày 28 Tháng 7, 2018 Giấc mơ về con lợn hay còn gọi con heo quả thực có rất nhiều ý nghĩa. Đây là một con vật gắn với quá nhiều điều như heo là 1 trong 12 con giáp. Heo là con vật

Giấc mơ về con lợn hay còn gọi con heo quả thực có rất nhiều ý nghĩa. Đây là một con vật gắn với quá nhiều điều như heo là 1 trong 12 con giáp. Heo là con vật đẻ tích chữ tiền bạc, heo là thực phẩm nhà nhà đều sử dụng hay heo còn được ví với những người ngu dốt là ngu như heo….. Việc mơ thấy heo cũng cần phải giải mã bí ẩn hết sức cầu kỳ, người mơ thấy giấc mơ này buộc phải nhớ thật kỹ từng chi tiết nhỏ trong giấc mơ.

Mơ thấy con lợn đánh số mấy

Là một giấc mơ tài lộc có, mất mát cũng có rất nhiều điều ấn chứa trong giấc mơ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giấc mơ thấy heo, mơ thấy heo báo hiệu điềm lành gì, mơ thấy heo đánh số mấy sẽ đem lại may mắn cho bạn nhé.

mo-thay-con-lon-danh-so-may
Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy con heo báo hiệu điềm gì

Mơ thấy lợn vào nhà

Lợn biểu trưng cho sự phồn thực, tính dục và sự nhàn nhã sung túc. Người ta còn dùng hình ảnh con heo đất như là một biểu tượng về tài chính, tiền bạc. Ngoài ra, thủ lợn (đầu heo) là một món sính vật quan trọng trong một mâm cúng ở những buổi lễ long trọng và lễ nghi của người dân Việt Nam. Con lợn trong quan niệm văn hóa cổ truyền thuộc dòng Âm ôn hòa nhã nhặn, sinh nở đầy đàn nên yếu tố phồn thực được đề cao trong dân gian, chúc tụng năm mới gặp nhiều may mắn, con cháu đông vui, phúc lộc. Như vậy có thể thấy mơ thấy lợn là điềm lành, không được tiền tài cũng sẽ được ăn cỗ.

Mơ thấy con lợn vào nhà đánh ngay 27, nhất định sẽ là điềm lành, không trúng to thì trúng nhỏ. Sổ mơ đề đã kiểm chứng chính xác tới 80%

Bạn có mơ thấy quả cam bao giờ không, một giấc mơ về cam vàng sẽ cho bạn thấy rất nhiều tài lộc đấy. Nếu có giấc mơ này bạn nên xem giải mã ngay tại: Mơ thấy quả cam đánh con gì

Mơ thấy đàn lợn

Mơ thấy một đàn lợn, hoặc là mơ thấy mình nuôi lợn, cũng là điểm lành. Muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo. Tuy nuôi lợn có vất vả, nhưng đến lúc bán đi tiền bạc hốt vào tha hồ đếm. Đàn lợn so với một con lợn, tất nhiên là lộc trời cho dày hơn, vì vậy không được đánh 27, mà phải đánh 47, 67.

Sổ mơ 888 hôm nay sẽ cho bạn biết, mơ thấy đàn lợn đánh ngay 47 – 67

Mơ thấy làm thịt lợn, hoặc mổ lợn, hoặc được ăn thịt lợn.

Mơ thấy làm thịt lợn, mổ lợn, hoặc được ăn thịt lợn tức là gia đình sắc  có hỷ sự, không phải cưới hỏi cũng là tiệc mừng công. Nói chung, được ăn được uống thì tất nhiên không phải điểm gỡ, đây nhất định là một chuyện vui không phải bàn cãi.

Thừa thắng xông lên, các bạn đánh ngay 51 khi mơ thấy ăn thịt lợn, nhất định tiền bạc rủng rỉnh đi ăn nhà hàng.

Mơ thấy lợn đen

Mơ thấy lợn thì là điềm lành, nhưng con lợn đen thì khác. Lợn đen là biểu tượng của thói phàm ăn, bẩn thỉu, ô uế. Cho nên mơ thấy lợn đen thì phải đề phòng, coi ngó trước sau, suy đi tính lại xem mình đang chuẩn bị làm ăn gì lớn thì không được vội vàng hấp tấp. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, cho nên đã thấy trước được thì nhất định phải đề phòng rồi sẽ được tai qua nạn khỏi. Lợn đen không phải điềm may mắn, cho nên phải đánh số xấu (sáu). Đánh ngay 06, không biết chừng vận dữ sẽ hóa lành.

Sổ mơ đánh đề dan gian đã chứng minh được rằng. Mơ thấy lợn đen đánh ngay 06

Trên đây là một số giấc mơ về con heo hay còn gọi là con lợn được sổ mơ đánh đề dân gian tổng hợp lại. Những giấc mơ đều được chúng tôi cùng với các thầy tử vi bói toán khoa học đi tìm hiểu và giải mã. Những giấc mơ này đã được kiểm chứng bởi hơn 1000 người từng mơ thấy con lợn. Tất cả đều là những thông tin giá trị cho các bạn tham khảo và dựa vào đó chốt số may mắn hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều giấc mơ đẹp, may mắn với những bộ số hôm nay.

Tin liên quan

© 2014 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.