https://toithich.vn/duoi-so-dien-thoai-xau

Mơ thấy con rồng - Nằm mơ bị rồng đuổi theo đánh con gì

Giải mã giấc mơ thấy con Rồng: Rồng là một con vật huyền thoại đầy uy nghiêm, quyền lực. Đây là vật đứng đầu trong linh thứ .Đến thời điểm hiện, người ta vẫn không xác định được sự tồn tại của con rồng này là có hay không ?

Trong các vương triều, vua chúa ngày xưa thì Rồng là biểu tượng tượng trưng cho hoàng gia, hoàng tộc – Tầng lớp cao và quyền lực nhất trong xã hội. Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện con rồng thì không biết nó là tốt hay xấu đây ? Không biết đó là điềm báo cho việc gì sắp xảy ra trong tương lai

Giải mã giấc mơ thấy con rồng là điềm gì?

mo-thay-con-rong
Giải mã giấc mơ thấy con rồng là điềm gì

Chiêm bao thấy con rồng đen

Rồng mặc dù là con vật đại cát đại lợi nhưng nếu bạn mơ thấy con rồng đen hay còn gọi là Hắc Long thì điều đó không hay chút nào. Chiêm bao thấy con rồng đen là điềm báo bạn sắp gặp chuyện xui xẻo. Hãy cận thận ! Bạn đừng hấp tấp vội vàng quá nhé mọi chuyện hãy xem xét kỹ càng đừng vì bất kỳ lý do gì mà nóng nảy.

sổ mơ lô đề cho biết, khi chiêm bao thấy con rồng đen đánh con gì ?. Các bạn đánh con 19 – 91 là chuẩn.

Mơ thấy rồng đang bay

Rồng bay uốn lượn trên bầu trời là hình ảnh đẹp mà không phải ai muốn thấy cũng được. Bay là lúc con rồng thể hiện đầy đủ sự dũng mãnh, sức mạnh và uy nghiêm của mình. Giấc mơ trông thấy rồng đang bay là điềm báo đây cũng là lúc bạn thể hiện tài năng của mình. Bạn sẽ thành công và thành công này sẽ giúp bạn có những bước thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp đấy. Cố gắng lên nhé, con đường danh vọng và rất nhiều bậc thang sự nghiệp đang chờ bạn phía trước.

Tiền tài, danh vong của bạn sẽ được thể hiện qua con 57 – 34 nhé. sổ mơ đánh đề dân gian đã kiểm chứng rất chính xác đó.

Mơ nhìn thấy rồng màu xanh

Trong phong thủy, rồng xanh hay còn được gọi là Thanh long là linh vật dùng khử tà, bài trừ tiểu nhân, để hóa giải các tai ách do bạch hổ gây ra. Mơ nhìn thấy con rồng màu xanh ( Thanh Long ) thì bạn cần phải để phòng. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ bị người ta chơi xấu. Nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sự nghiệp của bạn. Bạn hãy dùng khả năng nhạy bén của mình để vượt qua, mọi chuyện sẽ trở lại tốt đẹp thôi.

Nếu bạn là nữ đang mang thai mà mơ gặp rồng xanh thì đúng là bạn đang mang thai rồng đấy. Đứa bé sau này sẽ rất tài giỏi, cuộc sống sau này sẽ vinh hoa, phú quý, danh vọng. Vì Thanh long là loài vật đứng đầu trong tứ linh (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ) mang sức mạnh  và trí thông minh tuyệt đỉnh.

Với giấc mơ rồng xanh thì bạn đánh con 93 – 98 là chính xác tuyệt đối !

Giấc mơ liên quan: Mơ thấy ma cà Rồng

Chiêm bao thấy rồng vàng

Rồng vàng con được gọi là Kim Long. Kim long nghe cái thôi cũng đã thấy sự phát đạt, thịnh vượng. Giấc chiêm bao thấy con rồng màu vàng là giấc mơ mang lại nhiều may mắn và tiền bạc. Giấc mơ này là điềm báo việc kinh doanh của bạn trong thời gian sắp tới sẽ phát đạt, hưng thịnh.Gia đình bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui, sức khỏe ngày càng tốt.

Trong phong thủy, nếu bạn đặt con rồng vàng ngày phòng làm việc còn giúp bạn củng cố uy quyền, tăng cường địa vị, hóa giải kẻ tiểu nhân, thị phi, bổ trợ công việc được thuận lợi, bổ trợ tuổi tác, có quý nhân phù trợ…

Giấc mơ con rồng vàng sẽ giúp bạn kiếm tiền với con 94 – 99.

Mơ nhìn thấy con rồng trắng

Rồng tuy là linh vật may mắn nhưng may mắn sẽ không còn nếu trong giấc mơ bạn con rồng trắng hay còn gọi là Bạch Long. Trog giấc mơ nếu bạn thấy Bạch Long thì có lẽ bạn đang bị ai đó vu khống, ghép vào những tội từ trên trời rơi xuống phải không ? Bạn đừng lo nhé.

Vàng thật thì không sợ lửa – Sẽ rất mau thôi mọi chuyện sẽ được phơi bày dưới ánh sáng và bạn sẽ được minh oan. Người vu oan cho bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả mà hắn ta gây ra. Sự thanh bạch của bạn sẽ nhận lại được những thứ xứng bạn cùng với sự kính trọng mọi người. Chúc bạn nhanh chóng vượt qua rắc rồi này nhé.

Con rồng trắng sẽ mang đến may mắn với con số 96 -69.

Nằm mơ gặp con rồng phun lửa

Hình ảnh con rồng phun lửa là hình ảnh con rồng đang chiến đấu một cách dũng mãnh. Nếu bạn mơ gặp con rồng phun lửa thì cho thấy rằng bạn là người rất ý chí, sẵn sàng chiến đấu vì lý tưởng riêng của mình. Bằng lý lẽ, ý chí và sự thông minh của mình, bạn rất nhanh chóng sẽ nhận được sự công nhận của mọi người.

Đây còn là hình ảnh báo trước cho sự thành công sắp tới của bạn. Hãy kiên định và giữ vững tinh thần và sức mạnh này nhé bạn sẽ đặt được những vị trí cao nhất trên con đường danh vọng và sự nghiệp.

mo-thay-rong-vang

Giải mã sự kì bí của giấc mơ thấy con rồng vàng

Nằm mơ thấy con rồng vàng bay

Wow ! Đây là một giấc mơ vô cùng đại cát đại lợi. Mơ thấy con rồng vàng bay bạn không chỉ gặp may mắn tiền tài mà còn rất may mắn trên cả con đường sự nghiệp. Bạn sẽ rất nhanh chóng đạt được ước mơ, mục tiêu của mình trong con đường danh vọng.

Tất nhiên bạn xứng đáng được hưởng tất cả những điều này bởi vì tất cả không phải tự nhiên có, may mắn chỉ góp phần nào thôi. Tất cả là thành quả bạn nhận được sau một thời gian phấn đấu hết mình. Chúc mừng bạn với giấc mơ thấy rồng vàng bay này.

Tin liên quan

    © 2012 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.