Mơ thấy con voi - Ngủ mơ thấy con voi đuổi đánh con gì

Nếu tự dưng đêm qua bạn mơ thấy con voi, thì quả thật đây là một điềm lạ hiếm có. Người ta không phải ngày nào cũng mơ, có người mơ nhà mơ cửa, kẻ lại mơ núi mơ sông. Mơ thấy con voi, xem ra bạn có thần nhân báo mộng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ này, xem thử vận khí bạn hôm nay như thế nào, lành dữ sẽ ứng vào đâu.

Theo quan niệm thời xưa, khi người ta chưa biết đến sự tồn tại của khủng long, thì con người cho rằng voi là động vật to lớn và khỏe mạnh nhất ở trên cạn. Vì vậy mới có các câu thành ngữ “khỏe như voi”, “to như voi”. Trong quan điểm tâm linh của người phương Đông nói chung, con voi rất được yêu mến và tôn kính, ở nhiều nơi có các đền thờ thần voi, cũng có rất nhiều truyện, truyền thuyết hay thần thoại kể về loài động vật to xác này.

Mơ thấy con voi là điềm gì

mơ thấy con voi

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy voi báo hiệu điềm gì

Tuy có bề ngoài to lớn và có phần cục súc, nhưng thật ra voi không đáng sợ như vẻ bề ngoài. Voi là một loài vật rất rất thân thiện và hiền lành, đặc biệt đối với con người. To lớn hơn nhiều so với các loài như hổ, báo, sư tử… nhưng thực ra voi rất ít khi tấn công con người. Gặp sư tử, gặp hổ thì chắc chắn là các bạn lành ít dữ nhiều, mười phần thì hết chín phần là sắp đi chầu ông bà rồi. Gặp voi thì ngược lại, trừ khi xui xẻo lắm gặp voi điên thôi. Nếu con voi trong mơ không rượt theo bạn, thì chúc mừng bạn, đó rõ ràng là điềm lành đấy.

Bạn đừng để vẻ ngoài của con voi đánh lừa, tuy nó trông lù khù to xác, nhưng vốn là loài động vật rất thông minh, có trí nhớ rất tốt, thậm chí nó còn không bao giờ quên đường mà nó đã từng đi qua. Bản thân nó tuy to xác, nhưng cũng không có thói quen dẫm đạp, mà còn vô cùng hiền lành, chỉ ăn chay (thực vật) chứ không ăn mặn (thịt). Từ xa xưa ông cha ta đã biết thuần hóa con voi, thường ngày có thể giúp con người kéo gỗ, thồ hàng, đến khi có chiến tranh voi cũng tham gia ra trận vì loài ngựa rất sợ voi. Ở Việt Nam và một số nước như Thái Lan, Lào…voi mang một ý nghĩa rất lớn, là biểu tượng cho sự giàu có, sung túc. Chỉ có tầng lớp quý tộc và những người đứng đầu trong xã hội, mới có thể nuôi voi. Cho nên nói tóm lại là mơ thấy voi thì hẳn điểm lành, các bạn cứ yên tâm, đánh một phát vào 59 để có cơ hội lên voi, đổi đời lên hương.

Mơ thấy con voi đánh số 19

Mơ thấy con voi trắng

Voi đã hiếm gặp, voi trắng còn hiếm gặp hơn gấp bội phần. Nó là dấu hiệu của sự linh thiêng, thuần khiết, cao quý và sang trọng. Ở các nước như Thái Lan hoặc Lào, chỉ có gia đình hoàng gia mới được sở hữu voi trắng. Nếu bạn mơ thấy con voi trắng, xem ra số của bạn cát nhân thiên tướng, đại phú đại quý. Đặc biệt là đường công danh sự nghiệp chuẩn bị có bước thăng tiến vượt trội, sắp sửa làm nên đại sự. Cho nên nếu bạn đang đứng trước lựa chọn quan trọng, thì đây chính là thời khắc để bạn làm nên nghiệp lớn, không nên chậm trễ chần chừ sẽ lỡ việc. Cho nên phải đánh ngay con 98 để bắt đầu con đường tạo dựng công danh sự nghiệp.

Mơ thấy con voi trắng đánh 98

Mơ thấy bi voi đuổi

Lúc nãy tôi có phân tích, gặp voi thì 9 phần lành, chỉ có gặp voi điên thì là dữ. Nếu bạn mơ thấy bị voi đuổi,  thì chính là rơi vào cái trường hợp đen đuổi gặp voi điên đó đấy. Bị rượt đuổi tức là bạn đang có nhiều phiền muộn lo lắng, hoặc là sự nghiệp gặp khó khăn, hoặc là tình duyên trắc trở. Bị voi đuổi, tức là bạn đang ở trong tình thế không được an toàn mấy, xung quanh đang có kẻ gian chực chờ thời cơ để hãm hại. Gặp phải giấc mơ này, tức là có người báo mộng, phải biết đề phòng cảnh giác, nhìn trước ngó sau. Tốt hơn hết là nên thắp hương cho ông thần tài thổ địa, cầu xin sự bảo vệ, vì nguy hiểm của bạn đang rình rập ngay xung quanh bạn thôi.

Mơ thấy bị voi đuổi đánh con 12 – 29

Bà bầu mơ thấy voi con

Nếu vợ bạn đang có giấc mơ này, thì xin chúc mừng bạn. Đứa bé trong bụng, sẽ có số mạng mà  người ta thường gọi là thiên binh thần tướng, chân mệnh thiên tử. Thời xưa, người phụ nữ mà mơ giấc mơ kiểu này, sinh con ra nhất định là sẽ thành thánh nhân, hoặc là có số làm đế vương. Thời nay tất nhiên là không đưcọ như vậy, nhưng giấc mơ kiểu này vẫn là giấc mơ tốt, đứa bé trong bụng sinh ra nhất định sẽ thông minh tài giỏi. Nếu sau này không trở thành đại gia giàu có, cũng nhất định thành ông này bà nọ, có chức có quyền trong xã hội.

bà bầu mơ thấy voi con

Giải mã giấc mơ bà bầu mơ thấy con voi con là cực tốt

Tuy nhiên đó chỉ là điều kiện cần, tuy con bạn có thể có phong độ đế vương, nhưng bạn phải tận tình nuôi dạy rèn dũa, mới có thể giúp con bạn sau này nên người. Còn nếu tư duy ấu trĩ, chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, thì nhất định xôi hỏng bỏng không, tuy giống tốt nhưng thu hoạch không được gì. Nhớ lấy, phụ nữ mơ thấy voi con là điểm sinh ra được quý nhân, nhưng còn phải tùy thuốc đức ăn ở, cũng như câu Ngọc bất trắc bất thành khí, nếu ngọc không được mài dũa thì cũng không thành hình dạng.

Bà bầu mơ thấy voi con đánh số 77 – 78

Mơ thấy voi chết

Quả là đen đủi khi gặp phải giấc mơ thấy voi chết này, một con vật linh thiêng mà chết thì quả là điềm báo không tốt đẹp chút nào cả. Trước mắt bạn hãy tam dừng những việc quan trọng lại như xây nhà hay đầu tư làm ăn để ngóng xem tính hình thế nào nhé. Rất có thể sẽ có biến động lớn trong cuộc đời của bạn đấy, còn nếu mọi chuyện xuôn xẻ gia đình bình an thì quá tuyệt với rồi. Giấc mơ này tuy có phần chết chóc nhưng lại không hề đen đủi như giấc mơ thấy voi đuổi đâu bạn nhé.

Mơ thấy voi chết đánh con 02 – 08

Ngoài những giấc mơ trên ra còn một số giấc mơ về voi khác ít gặp hơn như: mơ thấy voi vào nhà, mơ thấy cưỡi voi, mơ thấy tượng voi….Đây là những giấc mơ ít gặp cho nên việc chốt số cũng chưa thể chính xác. Chúng tôi sẽ cập nhật bổ sung ngay sau khi tìm hiểu và chứng minh được ý nghĩa của những giấc mơ này cũng như bộ số may mắn sẽ đem lại chiến thắng cho bạn. Nếu có giấc mơ mà chưa biết hay muốn đóng góp giấc mơ cho chuyên mục sổ mơ lô đề 2018 thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Tin liên quan

Mơ thấy dương vật - Ngủ mơ thấy của quý đàn ông là điềm gì

Mơ thấy dương vật - Ngủ mơ thấy của quý đàn ông là điềm gì

Đối với văn hóa người Việt Nam, việc mơ thấy d.ư.ơ.n.g vật “chỗ kín” hay của quý của nam giới là việc vô cùng tế nhị và không mấy hay ho nhưng có thể bạn không biết trên thế giới có rất nhiều lễ hội dành riêng cho nó.

Mơ thấy vú phụ nữ - Ngủ mơ thấy sờ ngực gái

Mơ thấy vú phụ nữ - Ngủ mơ thấy sờ ngực gái

Bạn nằm mơ thấy vú phụ nữ, bạn nằm mơ thấy sờ ngực gái sướng mê tơi.... Hãy khám phá ngay con số bí ẩn khi nằm mơ thấy vú phụ nữ, đánh đề không lo không trúng.

Nằm mơ thấy tai nạn - Ngủ mơ gặp tai nạn đánh lô con gì

Nằm mơ thấy tai nạn - Ngủ mơ gặp tai nạn đánh lô con gì

Nằm mơ thấy tai nạn quả thật không hề tốt đẹp gì, nó sẽ làm cho người chiêm bao cảm thấy bất an vô cùng nhưng chưa chắc mọi chuyện tồi tệ sẽ đến với bạn đâu

© 2014 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.