https://toithich.vn/duoi-so-dien-thoai-xau

Mơ thấy đi lễ - Giấc mơ đi lễ đầu năm mới có ý nghĩa gì?

Bạn ngủ mơ thấy đi lễ chùa đầu năm mới là điềm báo đại cát, đại lợi cho thấy bạn đã và đang tìm về cuộc sống bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Nằm mơ thấy đi vào chùa và gặp phật Quan âm là điềm báo tốt lành, cho thấy mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Hãy cùng dudoanxsmb.com giải mã giấc mơ mà mình gặp nhé.

1.Giải mã giấc mơ đi chùa, đi đền, đi lễ

Đền chùa là những công trình mang tính tâm linh, tín ngưỡng theo văn hóa các nước phương Đông. Chùa là nơi để thờ đức phật, ngoài ra cũng là nơi để các sư, tăng sinh hoạt, tu hành và giảng dạy đạo Phật. Chùa luôn là nơi bình yên, thanh tịnh nên người ta luôn tìm đến nương nhờ để tâm được an yên.

Ngủ mơ thấy mình đi lễ chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói là điềm báo tốt cho biết, mọi dự định, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gặt hái được những thành công không ngờ. Tất nhiên, chính bạn cũng phải liên tục cố gắng, phấn đấu không ngừng đấy nhé!

Ý nghĩa việc nằm mơ thấy đi lễ chùa
Ý nghĩa việc nằm mơ thấy đi lễ chùa (ảnh sưu tầm)

- Nằm mơ thấy bản thân đi lễ chùa, vái lạy (có hoặc không cầm hương trên tay đều được) là giấc mơ thiện lành, một điềm báo tốt về đường tình duyên của chính bạn, vận đào hoa đang lên, bạn sẽ sớm thoát kiếp FA trong thời gian ngắn.

- Chiêm bao thấy đi lễ chùa, hòa vào dòng người đông đúc đang làm lễ hoặc lặng im nghe Kinh Phật của các nhà sư niệm đọc là điềm báo cho biết sự nghiệp, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ.

- Nằm mộng thấy cảnh xây dựng chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ tốt, cũng là điềm báo cát tường cho biết sẽ sớm có người đến  báo tin vui tốt lành cho bạn.

- Mơ thấy có người kêu gọi quyên góp công của để đứng ra xây dựng, lập chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ vô cùng tốt đẹp cho biết bạn sẽ “thu hoạch” được nhiều tài lộc, kinh doanh phát đạt, vạn sự hanh thông, gia đình thịnh vượng.

- Mơ thấy người khác đi lễ chùa lại là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ vượt qua được tất thảy mọi khó khăn trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi.

- Đàn ông nằm mơ thấy vợ/chồng đi lễ chùa là điềm báo cát lành báo hiệu hạnh phúc gia đình sẽ ngày một thăng hoa.

- Nằm mơ thấy kẻ thù, người đối địch đi lễ chùa dù là vãn cảnh hay cầu khấn cũng là dấu hiệu tuyệt vời báo hiệu bạn sắp “hạ gục” một “cứ điểm” khó đánh. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn và người đó sẽ trở nên thuận lợi, may mắn vô cùng.

- Đàn ông nằm mơ thấy đi chùa chúc mừng bạn, bạn đáng có một gia đình hạnh phúc đó. Hãy luôn chăm lo cho gia đình để mọi chuyện đều bình an.

- Mơ thấy bạn đi chùa cùng người yêu các cặp đôi đến lễ chùa luôn là để cầu mong bình an và sự gắn kết lứa đôi. Trong chiêm bao cũng như vậy, khi bạn mơ giấc mơ này có nghĩa là tương lai mối quan hệ của 2 bạn sẽ tốt đẹp hơn. Bạn và người yêu mình sẽ có những bước ngoặc mới trong mối quan hệ. Có khả năng đó là đi đến hôn nhân.

- Mơ thấy vào chùa ăn cơm chay đây là giấc mơ báo hiệu rằng bạn sẽ có người giúp đỡ bạn, người này giống như là quý nhân vậy. Sự có mặt của người đó công việc và học tập của bạn thuận lợi hơn nhiều.

2. Ngủ mơ thấy đi lễ chùa, đi lễ đầu năm mới liên quan đến con số gì?

Nằm mơ thấy đi chùa cho con số 00 hoặc 88 tương ứng nhưng tùy thuộc vào diễn biến thì sẽ có những con số khác.

Đi lễ đầu năm mới liên quan đến con số gì?
Đi lễ đầu năm mới liên quan đến con số gì? (ảnh sưu tầm)

- Nằm mê thấy đi chùa đánh số 00 hoặc 88.

- Nằm mơ thấy mình đi ngang qua chùa đánh đề số 80 hoặc 33.

- Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa đánh SONG THỦ LÔ 27 - 43.

- Nằm mơ thấy mình thắp hương Phật trong chùa đánh 05, 37, 76 hoặc 47.

- Chiêm bao thấy đi lễ chùa ghi ngay cặp số 43 hoặc 62.

- Chiêm bao đi chùa lạy phật đánh ngay số 04 hoặc 33.

- Ngủ mê thấy vào chùa nên đánh ngay con 28 hoặc 47.

- Ngủ mơ thấy đi vào chùa nên đánh số 09 hoặc 22.

- Chiêm bao thấy người khác đi chùa nên thử vận may con số 13, 79 hoặc 46.

- Ngủ mê thấy cả nhà đi chùa cúng lễ đánh ngay số 55, 66 hoặc 88.

- Ngủ mơ thấy chùa đang xây đánh ngay con 23, 56 hoặc 89.

- Nằm mơ đi đền chùa đánh ngay cặp số đẹp 33 hoặc 88.

- Mơ thấy đi vào trong chùa đánh BẠCH THỦ LÔ 45.

- Chiêm bao thấy đi chùa với dòng người đông đúc đánh số 42, 75 hoặc 86.

- Mơ đi chùa thắp nhang nên đánh ngay con 59 hoặc 74.

- Ngủ mê thấy đi chùa một mình đánh ngay số 48 hoặc 39.

- Ngủ mê thấy đi chùa được phát lộc nên đánh lô đề số 40 hoặc 39.

- Chiêm bao thấy đi chùa nhưng không tới chùa đánh số 33 hoặc 49.

Nhìn chung thì giấc mơ thấy đi lễ chùa thường mang những điềm báo tốt lành, nhưng nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì đừng kỳ vọng quá bởi khi có nhiều điềm báo thì nó sẽ khó trở thành sự thực. Hy vọng bài viết này sẽ giải mã giấc mơ của bạn. 

Tin liên quan

    © 2012 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.