Mơ thấy dương vật - Ngủ mơ thấy của quý đàn ông là điềm gì

Đối với văn hóa người Việt Nam, việc mơ thấy d.ư.ơ.n.g vật “chỗ kín” hay của quý của nam giới là việc vô cùng tế nhị và không mấy hay ho nhưng có thể bạn không biết trên thế giới có rất nhiều lễ hội dành riêng cho nó.

Nếu vô tình “ của quý “ xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì bạn không có gì phải lo lắng và băn khoăn nhé vì việc đó rất bình thường. Chúng ta hãy tìm hiểu xem giấc mơ thấy dương vật là điềm gì ? Bạn xem thử mình gặp phải “ nó “ trong trường hợp nào sau đây:

Lễ hội rước dương vật thép ở Nhật Bản ?

mơ thấy dương vật

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy dương vật

Lễ hội rước dương vật còn là dịp để ủng hộ cộng đồng LGBT (cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới), giáo dục tình dục an toàn, gây quỹ phòng chống HIV.

Mơ của đàn ông đánh đề con gì

Đã là đàn ông thì ai cũng phải có dương vật. Nói cách khác, dương vật ở một khía cạnh được xem là cách thể hiện sức mạnh và uy nghiêm của nam giới. Nếu bạn thấy dương vật của đàn ông xuất hiện trong giấc mơ của mình điều đó có nghĩa là từ trong sâu thẳm con người bạn ẩn chứa sức mạnh và khao khát về tình dục hay các vấn đề   về khả năng quan hệ của bạn đấy.

Bạn không cần lo lắng đâu. Chúc bạn “ giải tỏa “ càng nhanh càng tốt cho sức khỏe nhé. Sự khao khát về tính dục trong giấc mơ của bạn thấy dương vật thì bạn đánh con 01 sẽ phát tài đó.

Chiêm bao thấy dương vật của người khác nghĩa là sao

Giấc mơ này cho thấy cho thấy bạn đang bị xáo trộn trong mối quan hệ của mình.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn phải xem lại sinh hoạt của hai vợ chồng , nếu chưa có gia đình thì bạn phải nhanh chóng kiếm “ một nửa “ của mình đi nhé. Giấc mơ nay cho thấy sự tiềm ẩn trong sinh lý của bạn khá mạnh mẽ và sự khao khát trong tiềm thức vô cùng lớn trong chính bạn. Hãy mạnh mẽ trao đổi với bạn đời của mình nhé. Mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi.

Với giấc mơ này thì quất ngay cặp song thủ 02 – 20 là ăn to rồi này

ngủ mơ thấy dương vật của người khác

Nằm mơ thấy dương vật của người khác là sao

Mơ thấy của quý bị chảy máu.

Giấc mơ này thấy được bạn đang bị tổn thương về tinh thần đấy!

Giấc mơ này quả thật không tốt chút nào, tinh thần là một trong những điều ảnh hưởng đến con người lớn nhất. Sự tổn thương này ảnh hưởng rất lớn với bạn hoặc bạn đang bị áp lực rất lớn từ một chuyện gì đó và bạn đang muốn thoát khỏi nó hay nói cách khác là thoát khỏi sự đòi hỏi và lệ thuộc của một ai đó.

Giấc mơ thấy dương vật chảy máu còn thể hiện nỗi lo lắng hoặc băn khoăn của bạn về vấn đề sinh sản, tình dục. Bạn hãy đến gặp bác sĩ sớm nhất nếu có nỗi lo lắng này nhé vì một mình bạn không thể giải quyết được vấn đề gì chỉ làm mọi thứ thêm nghiêm trong, bác sĩ chuyên ngành là lựa chọn và giải pháp tốt nhất cho bạn.

Với giấc mơ kì dị thấy dương vật chảy máu có phẩn sợ hãi này thì đảnh con 47 – 72 bạn nhé. Chúc bạn may mắn !

Giấc mơ liên quan hôm nay: newMơ thấy côn trùng - giải mã giấc mơ thấy côn trùng đánh số mấy

Mơ thấy dương vật to chà bá

Dù trong mơ hay ngoài hiện thực thì dương vật to ra là cũng đều là biểu hiện của sự ham muốn tình dục. Đã bao lâu rồi bạn chưa “ xả van “ ? Dù là bao lâu nhưng nếu quan hệ quá nhiều hoặc tích quá lâu cũng đều ảnh hưởng đến sức khỏe đó nhé các bạn nam.

Giấc mơ nhìn thấy dương vật to là điềm báo cho thấy bạn đang nghĩ đến và rất khao khát trong vấn đề quan hệ tình dục. Giấc mơ này còn báo rằng bạn đang rất lo lắng và hoang mang về tình trang của mình bây giờ. Đừng qua hoảng hốt, bình tĩnh giải quyết nhé. Nếu thấy không ổn chỗ nào thì phải đi bác sĩ liền nhé vì vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn đấy.

Mơ thấy của quý của mình

 Mơ thấy của quý của mình thì bạn phải xem lại sức khỏe của mình đang có tốt không nhé. Có dấu hiêu gì đang ngờ trong sinh hoạt bình thường và trong quan hệ hằng ngày không ? Giấc mơ thấy dương vật của mình mang điềm bao sắp tới bạn sẽ gặp một vài vấn đến rắc rối liên quan đến “ cậu nhỏ “ của mình hoặc liên quan đến sức khỏe của bạn.

Quan tâm đến sức khỏe của mình chưa bao giờ là thừa cả, huống chi đó còn là việc duy trì nòi giống của mình phải không nè. Không gì phải ngại cả nhé ! Sổ mơ số đề 2019 cho bạn biết rằng, giấc mơ này thì phải đánh con 88 – 66 sẽ phát tài to luôn.

Mơ thấy "trym" dài

Giấc mơ "trym" dài là giấc mơ mang theo sự khao khát của bạn. Có thể là bạn đang rất tự hào về kích thước “ cậu nhỏ “ của mình và mong muốn nó ngày càng thể hiện sức mạnh của bạn. Điều đó không gì là sai cả, vì đó là niềm tự hào và nơi thể hiện sức mạnh của cánh đàn ông mà phải không ?

Tuy nhiên dù khao khát thế nào thì bạn cũng phải biết quan tâm đến sức khỏe của mình nhé. Đừng vì nó mà sử dụng quá nhiều sự can thiệp bên ngoài sẽ ảnh hương đến khả năng sinh sản của chính bạn đó. Chốt ngay cặp 11 – 77 cho giấc mơ thấy dương vật dài ngoằng này bạn nhé

Nhu cầu sinh lý là như cầu thiết yếu của con người nên bạn có mơ giấc mơ về dương vật hay mơ tháy âm vật thì đừng vì đó mà xấu hổ nhé. ĐÓ LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG mà thôi và cũng có rất nhiêu người giống bạn. Hãy thẳng thắn chia sẽ với bạn đời của bạn để cùng nhau phát triển và đạt đến cảm xúc thăng hoa trong quan hệ.

Tin liên quan

Mơ thấy vú phụ nữ - Ngủ mơ thấy sờ ngực gái

Mơ thấy vú phụ nữ - Ngủ mơ thấy sờ ngực gái

Bạn nằm mơ thấy vú phụ nữ, bạn nằm mơ thấy sờ ngực gái sướng mê tơi.... Hãy khám phá ngay con số bí ẩn khi nằm mơ thấy vú phụ nữ, đánh đề không lo không trúng.

Nằm mơ thấy tai nạn - Ngủ mơ gặp tai nạn đánh lô con gì

Nằm mơ thấy tai nạn - Ngủ mơ gặp tai nạn đánh lô con gì

Nằm mơ thấy tai nạn quả thật không hề tốt đẹp gì, nó sẽ làm cho người chiêm bao cảm thấy bất an vô cùng nhưng chưa chắc mọi chuyện tồi tệ sẽ đến với bạn đâu

Nằm mơ thấy quét nhà - Ngủ mơ đi quét nhà là điềm gì

Nằm mơ thấy quét nhà - Ngủ mơ đi quét nhà là điềm gì

Việc nằm mơ thấy rác, mơ quét nhà chưa hẳn là một điềm không tốt, đối với những người tin vào thế giới, họ cho rằng mỗi giấc mơ đến với mình đều là một điềm báo mang những ý nghĩa khác nhau từ những bậc thần tiên mang tới phúc báu, tài lộc cho mình thông qua những con số lô đề.

© 2014 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.