Mơ thấy mua nhà - Nằm mơ đi mua nhà mới đánh lô đề con gì?

Mơ thấy nhà thường là điềm lành, báo hiệu những tin tốt đẹp mà có thể bạn sẽ được đón nhận. Trong mọi giấc mơ về nhà đều có ẩn chứa tình yêu, nơi che chở, nơi tựa lưng mỗi khi mệt nhoài. Giờ thì cũng tìm hiểu về bí mật giấc mơ mua nhà mới nhé!

Ngủ và mơ là một việc hết sức bình thường đối với mỗi chúng ta. Giấc mơ phản ảnh một phần nào đó ước nguyện trong cuộc sống, những điều trăn trở chưa thể làm được hay không thể làm được đều trở lên đơn giản hơn bao giờ hết trong giấc mơ.

Từ xưa, các cụ vẫn dạy rằng đời người đàn ông có 3 việc quan trọng cần phải làm, đó là tậu trâu, làm nhà, và lấy vợ. Vì thế giấc mơ mua được nhà ắt hẳn làm cho nhiều người rất lấy làm hạnh phúc phải không. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi giải mã bí ẩn và đi tim đáp án cho câu hỏi mơ đi mua nhà đánh con gì nhé.

Căn nhà là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình mỗi người. Căn nhà ấm áp đầy tình thương xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong những giấc mơ và trong cả trong câu hát

Nhà là nơi bố đồng tình
cùng con lao vào bếp
mẹ vừa nếm đã tươi cười
đồ ăn ngon được phết

Có phải mơ thấy mua nhà là điềm lành ? ? ?

Nằm mơ thấy mua nhà đánh số mấy
Nằm mơ thấy mua nhà đánh số mấy ( ảnh sưu tầm )

Dưới đây là một số giấc mơ đã được các chuyên gia tử vi giải mã theo tâm linh và thực tế cho thấy đúng là như thế thật. Tin hay không tùy bạn nhưng tôi thấy với bản thân tôi đã từng mơ giấc mơ thấy mình mua nhà và thấy cực chuẩn luôn.

 • Mơ thấy ngôi nhà cũ của gia đình bạn nó báo hiệu bạn sắp được hội ngộ với người thân nơi phương xa, hay một người bạn lâu ngày không gặp.
 • Nếu mơ thấy một ngôi nhà mới rất đẹp nó ám chỉ hiện tại và tương lai bạn sẽ có nguồn tài chính dồi dào. Công việc làm ăn kinh doanh ngày một khấm khá
 • Mơ thấy đi mua nhà là một điều hết sức tốt lành. Giấc mơ thấy mua nhà cho biết rằng bạn sẽ có một tình yêumới, tuy ngắn ngủi nhưng rất đậm đà thắm thiết. Nó cũng ngầm báo rằng nếu bạn đang có một việc khó khăn chưa giải quyết được, hay những rắc rối âm ỉ bao lâu sẽ sớm được giải quyết.
 • Mơ thấy một ngôi nhà đang bị phá hủy,  mơ thấy mưa nhà dột là điềm báo có thể bạn đang luyến tiếc về một mối quan hệ bị đổ vỡ, tình duyên đã lỡ làng hoặc một việc nào đó mới xảy ra trong cuộc sống của bạn.
 • Mơ thấy mua căn nhà bằng gỗ thường là điềm may mắn. Mơ thấy vợ chồng nắm tay nhau vào nhà cười nói vui vẻ thường là điềm báo rằng gia đình bạn sắp có thêm thành viên em bé mới.
 • Mơ mua được nhà lầu là điềm báo bạn sắp được thăng chức, hoặc có bệnh sẽ mau khỏi.
 • Chiêm bao thấy mua nhà đất là điềm tốt lành có thể bạn sắp thu được một khoản tiền lớn. Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo sự nghiệp thành công, hoặc buôn bán gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt.
 • Nằm mơ mua nhà cũ là điềm lành dự báo sẽ có sự thay đổi nào đó trong cuộc sống của bạn.
 • Mơ thấy mua căn nhà to như một biệt thự tráng lệ đó là điềm lành rằng bạn sẽ có cuộc sống xa hoa, sung sướng.

Xem Thêm: Mơ đi mua đất

Mơ thấy mua nhà đánh con gì

Mọi giấc mơ về ngôi nhà như đã nói ở trên đều mang đến những điều tốt lành cho bạn. Báo hiệu sự thành công giầu có sắp tới, lộc lá sẽ vào hết tay bạn. Vì vậy nếu gặp giấc mơ này thì chốt lô oánh đề ít xịt lắm, đã là lộc là may thì đánh kiểu gì cũng không trượt được.

Mơ thấy mua nhà đánh số gì ? ? ? Tôi sẽ nói ngay cho các bạn biết nếu nằm mơ đi mua nhà là số 66 – 88 – 68 – 86. 4 số này tượng trưng cho may mắn, lộc phát quanh năm. Chúc mừng cho giấc mơ vui vẻ và đầy những điều tốt lành của bạn, chúc bạn may mắn với những con số trên nhé.

Tin liên quan

  © 2012 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.