https://toithich.vn/duoi-so-dien-thoai-xau

Mơ thấy ông địa đánh con gì - Ngủ mơ gặp ông địa là điềm gì

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy ông địa, ngủ mơ gặp ông địa là hên hay xui đây, chiêm bao thấy ông địa tương lai gặp họa hay may cùng tìm hiểu ngay giấc mơ này nhé!

Ông địa hay còn gọi là Thổ công là một trong những vị thần cai quản đất đai và được thờ cúng nhiều ở các quốc gia Châu Á. Hình tương ông địa được miêu tả qua người đời truyền miệng trong nhân gian là hình dáng mập mạp bụng bự, tay cầm quạt và rất thích chơi với trẻ con, thích ăn tỏi. Người ta cũng thường thờ ông địa thần tài cùng nhau.

Giải mã giấc mơ thấy ông địa

Ông địa đóng vai trò rất quan trọng  tâm linh trong mỗi gia đình. Vậy nếu mơ nhìn thấy ông địa thì không biết giấc chiêm bao đó mang lại cho bạn may mắn hay xui xẻo đây? Nghiên cứu thử nha.

mo thay ong dia
Mơ thấy ông địa

Mơ ông địa hiện thân

Ông Địa giữ chức trách trông coi nhà cửa, xua đuổi ma quỷ đến quấy rối, giữ hòa khí và mang hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Có thể nói ông địa là sự hiện diện của sự an lành, thuận lợi.

Mơ ông địa hiện thân là giấc mơ mang đến cho bạn sự thuận lợi, may mắn trong công việc. Trong thời gian sắp tới, mọi việc đến với bạn rất thuận lợi, suông sẻ. Đây là thời điểm thuận lợi cho bạn mua bạn, kinh doanh, ký kết hợp đồng đấy. Hãy nắm bắt cơ hội ngàn vàng này nhé.

Không chỉ sự nghiệp phát triển, giấc mơ thấy ông địa hiện thân còn giúp bạn kiếm tiền từ số đề. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn phải nhanh tay đánh lớn với cặp 43 – 75.

Chiêm bao thấy ông địa cười

Cười là biểu hiện của sự vui vẻ, thoải mái, tinh thần sảng khoái. Nếu bạn mơ thấy ông địa cười thì đây chắc chắn là điềm tốt rồi.

Chiêm bao thấy ông địa cười là giấc mơ phát lộc to đấy. Giấc mơ này mang điềm báo sắp tới sự nghiệp hoặc công việc của bạn sẽ có những bước phát triền vượt bậc. Ngoài ra, nếu bạn có dự định đầu tư một dự án nào đó thì đừng ngại ngần nữa đây là thời điểm tốt nhất để bạn kiếm tiền, đầu tư sinh lời đó.

Tiền đưa đến nay rồi thì không thể từ chối nhé. Ông địa cười thì bạn đánh con 12 – 43 là bao trúng!

Mơ nhìn thấy ông địa buồn

Vui thì cười, buồn thì khóc! Đó là những trạng thái cảm xúc rất thường tình của con người. Nhưng ông địa là thần thánh thì có giống con người không ? Nếu bạn mơ nhìn thấy ông địa buồn thì đó là điềm báo của chiện gì ?

Chắc chắn rồi ông địa buồn thì đó quả thật là một giấc mơ không may mắn, có thể nói đó là giấc mơ của sự rắc rối. Nếu bạn mơ thấy giúp mơ này thì trong thời gian sắp tới bạn có thể gặp một số vấn đề, một vài rắc rối ngoài ý muốn về nhà cửa đất đai hoặc có sự tranh chấp tài sản . Dù như thế nào thì bạn hãy khéo léo giải quyết vấn đề thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua thôi. Đừng lo lắng quá nhé!

Tốt hay xấu thì ông địa cũng là điềm báo của lộc. Thử vận may với cặp 23 – 53 nhé!

Xem Thêm: Mơ thấy thần tài

Ngủ mơ gặp ông địa đi vào nhà

Thờ ông địa là môt nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Thờ ông địa để cầu mong cho cuộc  sống an lành, sung túc, cho mọi sự hanh thông, cho đất đai thịnh vượng. Thờ ông địa chỉ mong ông địa đi vào nhà, ở trong nhà phù hộ.

Mơ gặp ông địa đi vào nhà là giấc mơ vô cùng tươi đẹp đấy nhé. Bạn mơ thấy giấc mơ này thì sắp tới bạn và gia đình sẽ nhận được nhiều tin vui, may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian này. Đây là lúc bạn thực hiên giấc mơ ấp ủ của mình rồi đấy. Cố gắng lên nhé!

Ông địa vào nhà như tiền chảy vào túi. Đánh lớn trúng lớn với cặp đôi 01 – 25 với giấc mơ này nha. Còn không mau đánh để lượm tiền đi nè.

Mơ trông thấy ông địa giận dữ

Mơ trông thấy ông địa giận dữ thì bạn phải nhanh chóng xem lại mình và gia đình có bỏ qua xơ xót trong việc thờ cúng hay tâm linh không nhé ? Ông địa rất ít khi giận dữ, ông địa mà giận dữ thì chắc chắn không tốt chút nào.

Việc chu toàn trong việc thờ cúng sẽ giúp bạn hanh thông trong mọi việc, tiền bạc dồi dào, gia đạo bình an, sự nghiệp phát triển nên bạn đừng lơ là nhé.

Nếu ông địa giận dữ thì kiếm chút tiền để mua đồ xoa dịu cơn thịnh nộ của ông địa với con 94 nhé. Chúc bạn may mắn.

Ông Địa hay Thổ Địa là một vị thần tiên cai quản môt vùng đất nào đó. Thổ Công cũng là cái tên được nhiều người dùng khi gọi tên ông Địa. Ở mặt khác thì người Việt Nam thường quan điểm phạm vi quản hạt của Thổ Địa thường rộng hơn Thổ Công. Nhờ đó mà chúng ta có thể nhìn thấy ông Địa được thờ tại các chùa, miếu của làng, xóm còn Thổ Công thì thường thờ tại gia.

Có thể bạn không biết: Tại miền Tây, khi bị mất đồ vật mà kiếm không thấy thường lẩm bẩm khấn vái: “Ông ngay ông Địa giúp tôi tìm được sẽ cúng ông nồi chè (hoặc nải chuối)”. Thì sau đó không lâu sau đó họ sẽ kiếm được đồ của mình.

Ngoài ra, ông địa ở chợ hay hàng quán được được chủ mời cà phê, thuốc lá để ngày hôm đó buôn bán tốt lành. Nếu đêm qua giấc mơ của bạn không phải là giấc mơ này thì hãy tìm ngay trong chuyên mục: Sổ mơ số đề với hơn 1000 giấc mơ đang đợi bạn nhé.

Tin liên quan

    © 2012 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.