Mơ thấy Phật - Chiêm bao gặp phật điềm báo gì?

Trong cuộc sống con người chúng ta luôn mong muốn mơ thấy Phật, muốn được gặp Phật A Di Đà, Phật Di Lặc, Phật Quan Âm... để được thỉnh giáo những điều tốt đẹp và chúng ta cũng luôn muốn biết những giấc mơ đó dự báo điều gì. Cùng xem nhé!

Đức Phật từ bi là biểu tượng của sự độ trì may mắn. Chính vì thế, nếu như bạn mơ nhìn thấy Phật thì điềm báo may mắn sẽ nhiều hơn. Nhưng mỗi giấc mơ với tình huống khác nhau sẽ có điềm báo khác nhau. Giấc mơ thấy Phật đánh đề con gì trúng? Dưới đây là những lời giải mã chính xác nhất cho bạn.

Mơ Thấy Phật A Di Đà
Mơ Thấy Phật A Di Đà

Tại sao lại xuất hiện giấc mơ thấy Phật

Phật là một biểu tượng của những gì độ lượng nhất. Giấc mơ nhìn thấy Phật đó là mong muốn sự an yên, thiện lành nhất là với những ai theo đạo Phật và tôn sùng Phật. Và phần lớn giấc mơ nhìn thấy Phật là do tâm trí của bạn đang trong những trạng thái như sau:

 • Khi tâm trạng bất ổn, suy nghĩ lung tung và lo lắng về rất nhiều điều. Đó là khi mà tâm bạn đang cần 1 chỗ dựa. Đúng lúc đó, trong tâm trí sẽ cần tìm đến một điểm tựa tâm linh và đức Phật sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn.
 • Khi ban ngày hoặc những ngày gần đây bạn đi cầu chúc nhiều. Bạn đi cầu chúc ượng phật ở các chùa chiền nhiều. Đó chính là hình ảnh được ghi tạc lại nhiều nhất khiến bạn ghi nhớ trong tim và đêm về xuất hiện trong giấc mơ.
 • Những bản nhạc Phật, những câu chuyện hằng ngày bạn nghe thấy cũng được ghi tạc lại trong trí nhớ của mình. Chính vì thế, giấc mơ nhìn thấy Phật sẽ xuất hiện như 1 điều hiển nhiên.

Xem Thêm: Mơ thấy thần tài

Giấc mơ thấy đang quỳ lạy Phật

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang thành tâm cầu mong một điều gì đó. Giấc mơ cho thấy rằng bạn sẽ gặp được những điều may mắn, cầu được ước thấy. Tất cả những khó khăn trong hiện tại sẽ được hóa giải. Nếu như bạn biết cố gắng thực hiện thì tất cả mọi thứ sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Không những thế, bạn còn được đền đáp bằng thành công lớn.

Ngoài ra mơ thấy đang quỳ lạy trước phật cũng là một trong những biểu hiện cho thấy bạn đang mắc phải một sai lầm gì đó rất lớn. Hãy nhìn lại chính mình và sửa chữa.

Giấc mơ thấy Phật Quan Âm trên tòa sen

Đây là giấc mơ đẹp cho thấy những điều may mắn đang nở hoa với bạn. Nó là điềm báo rằng trong tương lai bạn sẽ gặp được những điều tốt lành, đỗ thi cử và thành công trong công việc. Đó cũng là giấc mơ nhắc nhở chính bản thân bạn hãy làm những điều tốt, điều thiện trong cuộc sống.

Mơ thấy Phật quan âm trên toà sen
Mơ thấy Phật quan âm trên toà sen

Chiêm bao thấy Phật cười

Đây là giấc chiêm bao nói rằng bạn sắp gặp được những điều may mắn trong cuộc sống. Nếu như bạn đang có ý định làm kinh doanh trong tương lai thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những cơ hội mới, những điều may mắn trong cuộc sống việc công việc dự định của mình.

Mơ thấy đi cúng bái Phật

Đây là giấc mơ cho thấy sức khỏe và cuộc sống của bạn đang ngày càng tốt lên. Không những thế, nếu như hiện tại bạn đang cảm thấy chênh vênh với cuộc sống thì tương lai bạn sẽ nhận được những điều may mắn và mọi việc tưởng chừng như không ổn sắp được giải quyết một cách ổn thỏa và thích hợp nhất.

Mơ gặp Phật Di Lặc

Giấc mơ được gặp phật Di Lặc có điềm báo như thế nào?
Giấc mơ được gặp phật Di Lặc có điềm báo như thế nào?

Phật Di Lặc xuất hiện trong giấc mơ thì đó là một điềm báo của sự phát tài phát lộc. Nó chính là điềm báo về sự giàu sang phú quý của bạn. Giấc mơ cho thấy trong tương lai bạn sẽ thành công và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Mơ được phật xoa đầu mình

Giấc mơ này là điềm báo về những may mắn và công thành danh toại. Với những sĩ tử chuẩn bị đi thi thì giấc mơ này báo cho bạn rằng nhất định bạn sẽ thành danh. Nhất định những công sức mà bạn bỏ ra sẽ có kết quả tốt.

Giấc mơ được nói chuyện với Phật

Đây là giấc mơ có ý nghĩa rằng những mong ước của bạn, những lời cầu mong của bạn đã được Phật lắng nghe và chia sẻ. Vì thế, những lời cầu ước kia sẽ cầu được ước thấy. Phật sẽ ban đến cho bạn những điều may mắn và thành công nhất.

Đó chính là những điều giải mã bí ẩn về giấc mơ nhìn thấy Phật mà bạn đã trải qua.

Mơ thấy Phật đánh lô đề con gì?

Vậy, nằm mơ nhìn thấy Phật thì đánh đề con gì? Dưới đây là những con số may mắn cho từng giấc chiêm bao nhìn thấy Phật mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

 • Giấc mơ nhìn thấy phật đánh con 5775
 • Mơ thấy được gặp Phật Di Lặc đánh số 4251
 • Chiêm bao nhìn thấy Phật Quan Âm đánh số 3268
 • Nhìn thấy Phật khóc đánh số 2832
 • Mơ nhìn thấy Phật cười đánh số 0514
 • Mơ thấy quỳ lạy Phật đánh số 4567
 • Mơ thấy nói chuyện với Phật đáng số 56

Đó là toàn bộ những ý nghĩa các giấc mơ thấy Phật mà bạn nên biết. Trên đây cũng là những con số may mắn khi nhìn thấy Phật mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Tin liên quan

  © 2012 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.