https://toithich.vn/duoi-so-dien-thoai-xau

Nằm mơ thấy con mèo - Ngủ mơ bị mèo cắn đánh con gì?

Mơ thấy con mèo là điềm báo gì? Mèo là loài vật nuôi cực kỳ phổ biến, có thể nói là có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Loài mèo đã được con người thuần hóa từ hàng ngàn năm và trở nên gắng bó với chúng ta trong đời sống

Trên khía cạnh văn hóa, mèo xuất hiện trong rất nhiều truyền thuyết, thần thoại của nhiều nền văn hóa khác nhau và cũng được thờ phụng ở nhiều nơi trên thế giới như Ấn Độ, Ai Cập… Tại Việt Nam, mèo là con giáp thứ tư (Mão) trong 12 con giáp.

Xem Thêm: Mơ thấy mèo rừng

mơ thấy con mèo
giải mã bí ẩn giấc mơ thấy mèo

Mèo được nhắc nhiều đến trong thành ngữ, tục ngữ, ca dao, ca nhạc. Nó là con vật đóng góp rất nhiều trong ca dao, tục ngữ Việt Nam, mèo hiện thân của sự thanh cảnh, tao nhã những cũng là kẻ ương ngạnh khi hay ăn vụng, khó bảo. Tục ngữ, ca dao còn để lại nhiều bài học sống sâu sắc từ những câu ca, câu chuyện về mèo và chuyện mèo là chuyện nhân sinh. Chính vì sự xuất hiện phổ biến này, nên các quan niệm về loài mèo cũng có nhiều hướng khác nhau, có khi thì là điềm lành, có khi lại là vận xui xẻo, tùy theo từng loại mèo khác nhau. Có lúc nó được cho là biểu tựng cho sự giàu có, cao quý và sang chảnh, nhưng có người lại cho rằng nó là biểu tượng cho sự ích kỷ và lười nhát.

Nếu bạn mơ thấy con mèo, thì hãy cùng tìm hiểu trong bài này xem liệu đó là lành hay dữ đây.

Mơ thấy con mèo đen

Mèo đen có vai trò rất lớn trong văn hóa đại chúng và thường gắn liền với ma quỷ. Nếu bạn mơ gặp một con mèo đen, giương đôi mắt trong suốt bí ẩn lên nhìn bạn và kêu meo meo thì có nghĩa là bạn sắp gặp vận rủi rồi đấy. Tiếng kêu của mèo được xem là tiếng khóc của quỷ, vang lên như kiểu trẻ con khóc đêm vậy. Mèo đen còn mang ý nghĩa biểu tượng cho phù thủy, thường thì không mang mấy ý nghĩa tốt lành.

Ông bà ta có câu thành ngữ “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”, cho nên nếu các bạn mơ nhìn thấy một con mèo đen, thì tốt nhất nên cẩn thận chuyện làm ăn kinh tế, không chừng đang bị người cõi âm theo, đi đường cũng nên cẩn thận. Tốt nhất nên thành tâm cúng bái, không nên ra ngoài vào ban đêm. Xem ra bạn nên ẩn thân chờ đợi, đây không phải là thời gian để bạn làm việc lớn.

Sổ mơ dân gian cho biết, mơ mèo đen đánh số 66 không biết chừng sẽ đổi vận.

Mơ nhìn thấy mèo tam thể

Mèo tam thể là loại mèo lông có 3 màu, trắng, vàng và xám. Nó mang một ý nghĩa rất khác so với mèo đen. Đây là con mèo xuất hiện trong câu “mèo mả gà đồng”. Điều này là bởi vì mèo tam thể chỉ có giống cái, chứ không hề có con đực. Mèo cái thường được cho là dịu dàng, nhưng cũng là nũng nịu và chiều chuộng, gắn liền với những cô gái hấp dẫn quyến rũ. Cho nên mơ nhìn thấy mèo tam thể là giấc mơ mèo mỡ, tức là bạn chuẩn bị có đường tình duyên, số đào hoa sẽ tìm đến bạn. Tuy nhiên cái gì cũng phải có mặt trái, người ta bảo “muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo, muốn nghèo nuôi gái”, bạn có thể chuẩn bị được phong lưu khoái lạc, nhưng loài mèo rất biết vòi vĩnh, cẩn thận tiền bạc của bạn cũng đội nón ra đi theo cái vận đào hoa này đấy.

Mơ nhìn thấy mèo tam thể đánh số 98 bạn nhé, từ ngày xưa giấc mơ này đã cho tỉ lệ trúng rất cao rồi đấy

Mơ thấy mèo mướp

Mèo mướp là giống mèo phổ biến nhất, nó có 2 màu là trắng và xám. Nó không có nghĩa là vận đen cũng không có nghĩa là vận đỏ. Mơ gặp con mèo này, tùy vào mỗi người, mỗi hoàn cảnh mà lại có ý nghĩa khác nhau. Giống mèo này thường được cho là thông thái, lúc nào cũng trầm lặng và lười biếng, cũng được xem là bạn đồng hành với con người trong rất nhiều chuyến đi. Thường thì mèo mướp sẽ rất sang chảnh và mập mạp, tối ngày chỉ biết ngủ. Nó có thể là tài vận sung túc, điềm báo không phải làm gì cũng có thể mang tới thành công.

mơ thấy con mèo mướp

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy con mèo mướp

Tuy nhiên nó không hẳn là loài vật trung thành, dễ bỏ con người đi nơi khác nếu có cái loại trước mắt, cũng rất biết cách ăn vụn phía sau lưng con người. Chỉ cần cho con mèo một chút lợi, nó sẵn sàng quên ngay chủ đi bất chấp được cưng chiều như thế nào. Điềm này có nghĩa là, bạn dù có đang thành công, dù trong sự nghiệp hay tình duyên cũng không nên quá đắc ý, phải nhìn trước ngó sau, không chắc là lâu dài, có khi hôm nay đang sừng sững cơ đồ, ngày mai sóng sau lại đè sóng trước, chớp mắt một cái lại tựa như không còn gì.

Con mèo vừa có thể ám chỉ người bên cạnh bạn, vừa có thể ám chỉ tiền tài mà bạn có được. Cho nên nếu bạn mơ trông thấy con mèo mướp, phải nhìn trước ngó sau, kiểm kê lại tài sản, chia nhỏ các phần tiền bạc ra không nên bỏ chung vào một chỗ để đề phòng bất trắc. Cũng như xem lại các mối quan hệ xã hội của mình để tránh bị đâm chọt từ phía sau. Ngoài ra cũng phải kiên cử, tích đức hành thiện, không nên làm điều ác nhân thất đức, như vậy có thể hóa dữ thành lành, giữ tiền tài ở lại bên mình.

Sổ mơ lô đề hôm nay khuyên bạn rằng, chiêm bao thấy con mèo mướp đánh số 57 là chắc ăn luôn nè.

Mơ bị mèo cắn

Mèo là vật nuôi cực kỳ thân quen và gần gũi trong mỗi gia đình. Vì vậy, khả năng tiếp xúc với mèo và bị cắn rất dễ xảy ra với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị mèo cắn có nghĩa bạn sẽ gặp may mắn về công việc và tình duyên đó nhé. Nhưng Nếu mơ bị mèo cắn vào tay bạn sẽ gặp phiền phức, nhiều chuyện không vui. Hãy cẩn thận đề phòng nhé.

Nếu bạn là nam mà mơ thấy bị mèo cắn thì nhiều khả năng bạn bị bạn bè phản bội, tiểu nhân ám hại. Còn trong trường hợp nữ mơ bị mèo cắn là chồng đi ngoại tình đó, chị em cần chú ý nha.

  • Nếu mèo cắn mình, bạn nên đánh đề con 29
  • Bị mèo đực cắn là số: 14, 41
  • Mơ nhìn thấy mèo đực cắn mèo cái là số: 45, 67
  • Mơ trông thấy mèo cái cắn một con rắn là số: 23, 69

Còn rất rất nhiều những giấc mơ thấy con mèo nữa chúng tôi sẽ tổng hợp sau cho bạn khi chứng minh được ý nghĩa và các bộ số chính xác của nó nhé. Nếu có giấc mơ gì bạn cần tìm hiểu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nha.

Tin liên quan

    © 2012 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.