Mới nhất

Phải vào viện cấp cứu nhưng lại trúng thưởng 1 triệu USD

Ngày 29 Tháng 10, 2018 Đây quả là một may mắn quá bất ngờ đối với Earl Livingstion, ở tuổi 78 khi đang đi đến một cửa hàng tiện lợi để thử vận may với giải thưởng kỷ lục 1.6 tỷ USD

Trong cái rủi có cái may, điều thực sự may mắn này đã đến với một cụ ông 78 tuổi sống ở bang New Jersey. Cụ thể là vào ngày 23/10/2018 khi trên đường đi mua vé số với hy vọng trúng thưởng 1,6 tỷ USD thì cụ ông này đã bị ngã và phải đưa vào viện cấp cứu. Nhưng điêu hy hữu đã xẩy ra chiếc vé này đã mang đến cho ông cụ đỏ đen này những 1 triệu USD

Đây quả là một may mắn quá bất ngờ đối với cụ ông Earl Livingstion, ở tuổi 78 khi đang đi đến một cửa hàng tiện lợi để thử vận may với giải thưởng kỷ lục 1.6 tỷ USD, cụ ông nói trên đã không may bị trượt chân ngã gẫy xương và đã được đưa vào bệnh viện để cấu cứu. Khi đang được chăm sóc tại bệnh viện, biết cụ ông đang đi mua vé số nhưng chưa mua được thì xẩy ra tai nạn các bác sĩ và y tá tại đây đã mời ông mua vé cùng với họ. Y tá trưởng của bệnh viện Jefferson Stratford nơi ông nằm cấp cứu cho biết ” Chúng tôi mời ông ấy tham gia mua vé số cùng để khiến ông ý bớt đau và vui vẻ hơn”

cu ong may man trung 1 trieu usd
Hình ảnh cụ ông may mắn trúng thưởng 1 triêu USD khi nằm giường bệnh

Sau khi được rủ mua vé số nhưng người vẫn đau ê ẩm thì một giáng sinh sớm đã đến với người đàn ông 78 tuổi này. Đêm 23/10, kết quả được công bố và thật vô cùng bất ngờ khicả ông Livingston và 141 nhân viên của bệnh viện đều trúng thưởng 1 triệu đô, tức là mỗi người sẽ nhận được 7.000 đô (khoảng 163 triệu đồng) sau khi chia đều.

“Tất cả chúng tôi đều nhận được tin nhắn báo rằng chúng tôi có vé trúng 1 triệu đô. Khi chúng tôi kiểm tra tên những người mua vé số thì nhìn thấy tên của ông cụ nên báo cho ông ấy ngay lập tức”, bà Kraemer chia sẻ thêm. Cụ ông Livingston và gia đình đều rất bất ngờ khi nhận được tin vui. Cụ cảm ơn các nhân viên bệnh viện vì đã giúp mình cảm thấy như một thành viên ở đó.

Quả thực trong cái rủi cũng có rất nhiều cái may đúng không, nhưng không gì đáng quý hơn là tỉnh cảm giữa người với người. Chúc cụ ông sớm khỏe để ra viện, và hy vọng giải thưởng Mega Miliions JackPot lần quay tơi sẽ gọi đích danh tên ông.

Tin liên quan

© 2014 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.