Mới nhất

Trúng số trở thành triệu phú mà không biết gì ???

Ngày 2 Tháng 11, 2018 Trở thành triệu phú mà không hết biết, chỉ đến khi tình cờ trong một chuyến taxi ông ta mới nhận ra mình là người trúng số trong kỳ quay gần đây nhất.

Trở thành triệu phú mà không hết biết, chỉ đến khi tình cờ trong một chuyến taxi ông ta mới nhận ra mình là người trúng số trong kỳ quay gần đây nhất. Đây là câu chuyện về một người đàn ông tên là Glasgow năm nay đã 60 tuổi.

trung thuong 1 trieu euro

Trong một cuộc trò chuyện tình cờ khi đến thăm một người bạn với một tài xế taxi. Đang trò chuyện, lái xe taxi liên tục nói về vận đen của mình, rằng mình đã mua vé số bao nhiêu lần rồi mà chưa trúng bất kỳ giải thưởng nào. Sau màn than thân trách phận thì lái xe taxi lại quay ra nói về một giải thưởng xổ số Ailen trị giá 1 triệu bảng vừa mới có người trúng gần đây mà chưa đi nhận giải.

Glasgow hành khách bất đắc dĩ phải nghe anh Taxi than thân trách phận đã về kiểm tra vé sổ của mình mua tuần trước. Và thật ngạc nhiên khi giải thưởng trị giá £ 1,018,020 là của mình.

Ông cho biết “Tôi đi du lịch dọc theo đường Tollcross và Cabbie tình cơ mua chiếc vé này và thật may mắn giành được 1 triệu Euro trong cửa hàng Ladbrokes”, người chiến thắng nói với BBC News . 

“Tôi ta đã mua tờ vé số Ailen  trong cửa hàng đó nhưng chưa kiểm tra xem số của nó là bao nhiêu nữa. Khi về nhà, kiểm tra các con số trên internet và ngay lập tức tôi quay sang hỏi vợ ” Em sẽ làm gì nếu em trở thành triệu phú ? “

Ladbrokes gần đây đã kêu gọi người chiến thắng bí ẩn đến nhận giải thưởng của họ. Họ nói vui rằng “Nếu trong chuyến taxi đó mà chỉ nói về bóng đá hay thời tiết, thì ngài triệu phú của chúng tôi sẽ đi về đâu”, Alex Donohue của công ty nói với BBC News.

Glasgow mới nghỉ hưu gần đây. Sau khi có trong tay một số tiền kếch xù và đã về hưu thảnh thơi, ông đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch vùng Caribê và một chuyến đi đến Úc với vợ của mình.

Tin liên quan

© 2014 dudoanxsmb.com. All Rights Reserved.